close
Làm đẹp

4 tuýp thuốc trị mụn, trị thâm, thoa tới đâu cồi mụn trồi lên rần rần, không để lại thâm sẹo

Chỉ cần kết thân với 4 tuýp thuốc sau đây các mẹ các chị sẽ chẳng phải lo mụn thâm đeo bám nữa, da sáng láng mịn nhanh chóng.

1. Thuốc Locacid (Giá khoảng 90.000 VNĐ)

Thuốc này đặc trị mụn trứng cá, kh.á.n.g viêm rất tốt. Đa phần các mẹ các chị đi khám da liễu sẽ gặp thuốc này trong đơn của bác sĩ cho. Theo hướng dẫn sử dụng thì nên thoa thuốc hàng ngày, tốt nhất vào buổi tối, 15 phút sau khi làm vệ sinh da, để da thật khô. Thoa 1 lượng bằng hạt đậu lên da và xoa nhẹ đến khi thấm hết. Tuần đầu điều trị có thể có: phản ứng da cục bộ cảm giác khó chịu bởi hồng ban khô, hơi đau rát. Hiện tượng bộc phát mụn trứng cá tạm thời. Nói chung cồi mụn sẽ trồi lên rần rần rồi trả lại da sáng, sạch đó các mẹ ạ!

thuoc_tri_tham_1

2. Gel trị mụn Hiteen (Giá khoảng 60.000 VNĐ)

Tuýp thuốc này được đồn đoán là trị tàn nhang nữa cơ các mẹ ạ nhưng tác dụng chính của em này là trị mụn và không để lại thâm. Thuốc này đặc trị mụn trứng cá luôn ạ, nhiều người nói thuốc này có tác dụng trị được mụn mà không gây hại như thuốc kh.á.n.g sinh nên mua về cho em dùng thử. Những phản ứng giống nhuư các loại thuốc khác đẩy mụn và làm khô cồi là hoàn toàn tự nhiên sau đó da sẽ sạch mụn hơn.

thuoc_tri_tham_2

3. Thuốc trị mụn Retin-A Cream 0.05% (Giá khoảng 125.000VNĐ)

Thuốc có chưa Tretinoin có tác dụng thúc đẩy tái tạo tế bào, nhờ đó làm giảm nhǎn da, các vùng da sẫm và vùng da ráp do da bị ánh nắng phá hủy. ở bệnh nhân da bị ánh nắng phá hủy, sự cải thiện thường thấy sau 3-4 tuần điều trị. Các đốm nâu (tàn nhang) bị mất đi sau 6-8 tuần. Vết nhǎn giảm và mất sau 6 th.á.n.g. Theo những người đã từng sử dụng thì thuốc đẩy mụn và ngừa thâm cực tốt nếu sử dụng đúng lịch trình.

thuoc_tri_tham_3

4. Thuốc trị mụn thâm Tretinoin YSP 0.05% (Giá khoảng 60.000VNĐ)

Đây là tuýp thuốc được đánh giá rất cao trong việc trị mụn thâm. Nhiều review đều cho rằng sản phẩm giúp xóa mờ vết sẹo thâm 1 cách đáng kinh ngạc. Nhờ thành phần hơi khác 1 chút so với các loại thuốc trị mụn thường mà da bạn sẽ đỡ khô hơn. YSP cũng là giải pháp an toàn cho da, phù hợp với mục đích sử dụng dài hạn.

thuoctritham
Tags : Bí quyết làm đẹpBí quyết trị mụnLàm đẹp da mặtTrị mụn