4 ý tưởng tặng quà cho nàng trong ngày 20/10

tặng hoa 20/10

Bạn muốn đem lại nhiều bất ngờ cho nàng trong ngày 20/10? Hãy để meohay24h.com tư vấn giúp bạn những ý tưởng tặng quà ngọt ngào, để ngày 20/10 thêm lãng mạn.

Một bữa tối ngọt ngào

Nhân ngày 20/10, hãy trở thành người đàn ông của gia đình. Món quà khiến nàng hạnh phúc nhất đó là nhìn thấy người đàn ông mình yêu thương tự tay đi chợ, nấu món mà mình thích rồi bày biện thật lung linh và chờ mình về ăn. Chắc chắn nàng sẽ sướng mê và cảm động trong hạnh phúc mà không cần thêm một chút vật chất nào nữa.

4-y-tuong-tang-qua-cho-nang-trong-ngay-20/10-1

Tặng nàng hoa trong giờ làm việc

Phụ nữ rất thích được người khác ngưỡng mộ. Chính vì vậy, khi nàng được nhận 1 bó hoa thật đẹp ở cơ quan, nàng sẽ được người khác trầm trồ, ngưỡng mộ và đương nhiên vì thế mà bạn có thể ghi điểm mạnh mẽ trong mắt nàng và bạn bè, đồng nghiệp của nàng. Hãy chọn loại hoa mà nàng yêu thích cùng một tấm thiệp xinh xắn với những lời lẽ dịu dàng, ngọt ngào để làm say lòng nàng nhé.

tặng hoa 20/10

Mỹ phẩm và những món đồ con gái yêu thích

Tuy cổ điển, nhưng đây là gợi ý phổ biến dành cho các chàng khi muốn tặng quà cho nàng nhân ngày 20/10. Con gái thì có rất nhiều thứ cần trang bị để có một bề ngoài hoàn hảo. Vì thế những món quà như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện chắc chắn sẽ ghi điểm với nàng. Tuy nhiên, để mua được những món đồ này, bạn nên tìm hiểu trước để mua được những món đồ nàng thích mà không bị “hớ” nhé!

4-y-tuong-tang-qua-cho-nang-trong-ngay-20/10-3

Một đêm nồng nàn, ngập tràn trong hạnh phúc

Thêm một tuyệt chiêu để các chàng ghi điểm trong ngày 20/10, đó là hãy dành cho nàng một đêm trọn vẹn trong hạnh phúc. Sẽ thật lãng ,ạn và ấm cúng khi được “yêu” trong một căn phòng có cánh hoa hồng đỏ, ánh nến lung linh, tinh dầu thơm, rượu vang… Và tất nhiên, đừng quên những nụ hôn nồng nàn, cử chỉ dịu dàng nhé. Một đêm hoàn hảo sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho nàng và bạn.

4-y-tuong-tang-qua-cho-nang-trong-ngay-20/10-4

Recommended Articles