close
Làm đẹp

Cách detox 7 ngày với sinh tố, salad và các loại cá

Nếu bạn chưa biết bắt đầu giảm cân detox từ đâu, hãy thử detox trong 7 ngày với thực đơn gồm sinh tố, salad và các loại cá. 7 ngày nghe có vẻ khó vì thời gian tương đối dài, nhưng nếu biết cách lựa chọn thực phẩm, bạn vẫn sẽ detox thành công.

Ngày đầu tiên

Detox thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn thực phẩm, đặc biệt là các loại hoa quả, rau xanh. Vì vậy tôi quyết định bắt đầu một ngày với các công thức sinh tố và nước ép. Thay vì sử dụng các sản phẩm từ sữa và sữa đậu nành – 2 loại thực phẩm không nên dùng trong detox, tôi sử dụng các loại sữa chua nguyên chất không đường. Tôi kết hợp với hai loại quả khác nhau, thêm vài viên đá lạnh và vài thìa sữa chua là có ngay một ly sinh tố detox ngon lành.

Sinh tố quả mộng

Buổi trưa tôi ăn salad. Đến buổi tối tôi về nhà và tự nấu ăn. Tôi nấu món cá ngừ nướng ăn kèm khoai tây, tất nhiên không ăn kèm bơ, phô mai và muối.

Ngày thứ 2 – 3 – 4

Sang ngày thứ hai, tôi bắt đầu tìm hiểu một số cửa hàng cung cấp sẵn sinh tố detox. Tôi thấy cũng tiện và các công thức khá đa dạng. Sang đến ngày thứ 4, tôi bắt đầu học được cách tránh xa thực phẩm nhiều đường, đồ uống đóng hộp. Mấy hôm nay tôi đi ăn ở nhà hàng, nhưng vẫn cố gắng chọn những món nhiều rau xanh và các món hấp, luộc.

Ngày thứ 5 – 6

Tôi tiếp tục thực đơn sinh tố, salad và các loại cá, lần lượt cho các bữa sáng, bữa trưa và bữa tối trong ngày. Tôi thay đổi nhiều nguyên liệu để không có cảm giác chán và ngấy. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều cách kết hợp nguyên liệu để cho ra một ly sinh tố vừa ngon vừa có tác dụng detox.

Ngày thứ 7

Ngày cuối cùng trong quá trình thải độc detox, và tôi tự thưởng cho mình ly sinh tố từ ba loại trái cây và một ít mật ong. Tôi vẫn tiếp tục ăn salad cho bữa trưa và cá cho bữa tối. Tôi cũng cảm nhận rõ cơ thể mình nhẹ nhàng, khỏe hơn so với thời điểm trước khi detox. Kết thúc ngày cuối cùng trong kế hoạch detox, tôi sẽ quay trở lại chế độ ăn bình thường.

Tags : Bí quyết làm đẹpCách giảm cân hiệu quảDetoxGiảm cânGiảm cân detoxMẹo giảm cânPhương pháp giảm cân