close
Gia đình

Cách đuổi gián trong tủ quần áo hiệu quả nhất

Cùng tìm hiểu những cách đuổi gián trong tủ quần áo sau để thánh mỗi lần mở tủ quần áo bạn có cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi rất hôi của chúng. Không những chúng làm tổ và gặm nhấm quần áo của chúng ta lại còn để lại mùi hôi cực khó chịu.

Cách đuổi gián

Những mẹo đuổi gián thường dùng:

– Với nguyên liệu sẵn có khác, bạn vẫn có thể diệt gián mà không bị ám ảnh bởi mùi thuốc. Nếu tủ quần áo của bạn đang bị lũ gián tấn công, hãy cho vào trong tủ vài bã chanh khô. Lũ gián ngửi thấy mùi vỏ chanh sẽ chạy xa. Không hề tốn kém mà cũng rất dễ làm, lại có tác dụng đuổi gián, tội gì bạn không thử.

Vỏ chanh khô

– Lá thơm (lá dứa) khô để nơi dán hay xuất hiện gián kỵ mùi lá này sẽ ko lui tới

– Tương tự lá đào cũng đuổi được gián

– Bồ kết phơi khô, cây hương nhu, cây gỗ thơm, vỏ bưởi, bã mía… đốt tạo khói trong nhà. Lưu ý chỉ đốt với số lượng vừa phải để tạo ra một làn khói thoang thoảng trong nhà, tránh bị ngạt. Có thể đốt vào thời điểm buổi chiều tối hoặc trước khi đi ngủ. Nhà sẽ có mùi thơm của tự nhiên, đồng thời đuổi gián cũng như các loại côn trùng sẽ không có chỗ ẩn náu và buộc phải bay ra khỏi nhà.

– Đặt những túi may bằng vải mutxơlin đựng vỏ chanh khô hoặc những miếng bông thấm nước chứa tinh dầu oải hương, húng, hương thảo, kinh giới hoặc rượu long não vào tủ quần áo.

Tags : Cách đuổi giánTủ quần áo