close
Làm đẹp

Cách giảm cân hiệu quả không dùng thuốc chỉ trong 2 tuần

Tìm hiểu và thử các cách giảm cân hiệu quả không dùng thuốc sau! Các phương pháp kết hợp ăn uống khoa học với chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên chỉ trong 2 tuần. Thay vì phải sử dụng các viên thuốc có thể sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của bạn.

1. Loại bỏ thực phẩm nhiều dầu mỡ

Việc giảm cân có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào chế độ ăn của bạn. Để thực hiện cách giảm cân nhanh nhất trong 2 tuần, bạn phải cắt giảm các loại thực phẩm không tốt như đồ ăn có nhiều dầu mỡ, các loại thức ăn nhanh đóng gói, đồ uống có đường, ra khỏi thực đơn hằng ngày.

Thực phẩm dầu mỡ
Cách giảm cân nhanh hiệu quả không dùng thuốc bằng việc loại bỏ thực phẩm nhiều dầu mỡ

Thay vì ăn bánh ngọt khi đói bạn hãy ăn 1 quả táo, vài múi bưởi hoặc các loại thực phẩm nhiều chất xơ khác giúp cơ thể no lâu hơn và không bị tăng trọng lượng cơ thể. Quy tắc đơn giản bạn nên tuân thủ là hãy cố gắng ăn 2 phần trái cây và 5 phần rau quả mỗi ngày, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả giảm cân mà nó mang lại.

2. Nước chanh

Chanh giúp tăng cường tính axit trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách dễ dàng và hỗ trợ cho việc đốt cháy chất béo trong các tế bào hiệu quả hơn, thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, lọc máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa… Nhờ các tác dụng này mà chanh có thể giúp bạn giảm cân rất hiệu quả.

Giảm cân bằng nước chanh
Cách giảm cân nhanh hiệu quả không dùng thuốc bằng nước chanh

Bạn hãy uống 1 cốc nước chanh vào mỗi sáng, có thể cho thêm 1 ít mật ong để tránh gây hại cho dạ dày, trọng lượng cơ thể bạn có thể giảm đi nhanh chóng chỉ sau 2 tuần.

3. Đạp xe mỗi ngày

Đạp xe mỗi ngày
Đạp xe mỗi ngày giúp tiêu hao lượng calo dư thừa trên cơ thể

Việc đạp xe mỗi ngày giúp tiêu hao lượng calo dư thừa của cơ thể, nhờ đó mà mà giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Tùy thuộc vào tốc độ của đôi chân và thời gian tập luyện của bạn mà lượng calo sẽ được đốt cháy ít hay nhiều. Bạn cần kiên trì thực hiện biện pháp tập luyện thể thao này thường xuyên mỗi ngày để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.

4. Từ bỏ thói quen ăn vặt

Để giảm cân nhanh, bạn phải “tạm biệt” các món khoái khẩu ăn vặt hằng ngày như bánh mì, mì ống, kẹo, bánh ngọt, bánh rán.Chính thói quen này đã “vô tình”khiến trọng lượng của bạn tăng “không phanh” một cách nhanh chóng. Để giảm cơn đói, bạn có thể thay thế bằng hoa quả hoặc các thực phẩm không có chất béo và tinh bột khác.

Ăn vặt
Từ bỏ thói quen ăn vặt giúp giảm cân hiệu quả

Chúc các bạn thành công !

Tags : Ăn vặtBí quyết làm đẹpCách giảm cânĐạp xeNước chanh