Điêu khắc chân mày có tự nhiên không?

Điêu khắc chân mày có tự nhiên không?

Làm đẹp tự nhiên đang là xu hướng mà nhiều chị em đang tìm kiếm cho đôi chân mày của mình hiện nay, trong khi xăm chân mày cho hình dáng đôi lông mày dữ tợn và khá dừ còn kỹ thuật phun tạo hiệu ứng đôi chân mày trông rất giả thì điêu khắc chân mày hiện nay đang được đánh giá là phương pháp tạo hình chân mày tự nhiên nhất, mô phỏng sợi lông mày trông giống sợi lông mày thật nhất.

Điêu khắc chân mày – kỹ thuật duy nhất mang lại chân mày tự nhiên

Điêu khắc chân mày thuộc lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng phương pháp này được xem là một bước tiến mới, thay vì sử dụng phun xăm gây cảm giác đậm, khuôn mặt thô cứng thì với điêu khắc nghệ nhân dùng một loại dao khắc có chứa những mũi kim tinh vi để đưa mực dưới ta tạo thành những sợi đan xem với lông mày thật, tạo hiệu ứng thanh thoát nhẹ nhàng giống hệt lông mày tự nhiên của bạn, không có khung bao quanh bên ngoài. Chính vì dùng tay tạo nên từng sợi mày chứ không phải là phun nguyên bản màu nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn sỡ hữu đôi chân mày tự nhiên.

Quá trình điêu khắc chân mày không gây đau rát khó chịu, không chảy máu, dụng cụ thực hiện được đảm bảo vô trùng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi làm đẹp.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là gì?

Đây được xem là một lĩnh vực khó nhất trong phun xăm thẩm mỹ vì đòi hỏi người nghệ nhân vô cùng khéo léo và tỉ mỉ để tạo ra dáng và sợi mày hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt.

Quá trình này được thực hiện rất chính xác nhờ dụng cụ chuyên biệt có nhiều lưỡi kim nhỏ không gây tổn thương da mà chỉ đưa mực ở thượng bì da, kết hợp những đường nét uyển chuyển của người nghệ nhân tạo ra những sợi mi mịn giống với lông mày thật đem đến đôi chân mày hoàn toàn tự nhiên.

Những ai phù hợp với điêu khắc chân mày?

Là sự lựa chọn ưu tiên đối với những chị em ưa thích gout thẩm mỹ với tạo hình cân đối hài hòa giúp tôn lên vẻ thanh tú, nữ tính của gương mặt.

Điêu khắc chân mày là kĩ thuật duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên như lông mày thật, phù hợp với những người có khiếm khuyết về chân mày như: chân mày thưa, chân mày đứt khúc, chân mày quá ngắn hoặc không đuôi và những người theo đuổi vẻ đẹp trong sáng tự nhiên.

Da nhạy cảm có thực hiện điêu khắc chân mày được không?

Theo một số thống kê, điêu khắc chân mày có thể thực hiện ngay cả ở những người có làn da nhạy cảm, dễ dị ứng với sắc tố mực. Người nghệ nhân sẽ kiểm soát trong suốt quá trình thực hiện và lướt sợi một cách nhẹ nhàng nhằm hạn chế tổn thương đối với da nhạy cảm, loại mực được sử dụng để điêu khắc đã qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để được sử dụng trong thẩm mỹ vì vậy sẽ hạn chế thấp nhất phản ứng dị ứng có thể xảy ra khi thực hiện.

Nguồn tham khảo: dieukhacchanmay

Recommended Articles