close
Gia đình

Fantafo định hướng thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp

Thương hiệu Fantafo là gì? Fantafo với vẻ đẹp chuẩn Ý cùng sự bền chắc khó một hãng thiết bị vệ sinh nào sánh kịp trong phân khúc, Fantafo hiện đang trở thành đối tác chiến lược với hàng loạt các chủ đầu tư danh tiếng tại Việt Nam như: ATCC GROUP, SENHO LAND, BBV HOLDING,…

Điều đó cũng chứng tỏ rằng với chất lượng vượt trội, Fantafo trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, chung cư,… trải dài khắp mảnh đất hình chữ S thân thương. Tin tưởng rằng, với sự nghiêm túc đầu tư, Fantafo đã và sẽ luôn trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh được người Việt tin dùng.

FANTAFO – ĐỊNH HƯỚNG THƯƠNG HIỆU

Mang trong mình đẳng cấp chuẩn Italia,thiết bị vệ sinh FANTAFO hướng tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi nhưng cũng không kém phần mềm mại, thân thiện với người dùng.


FANTAFO định hướng:
– Đa dạng từ phong cách: Các sản phẩm sen vòi bệt cũng như phụ kiện thiết bị vệ sinh tại Fantafo đa dạng với nhiều phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Cổ điển, Bình dân, Văn phòng,….
– Đa nhãn hàng: Với mỗi đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ mang tới một nhãn hàng khác nhau phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của quý khách.
-Đa phân khúc: Fantafo tự tin cung cấp đầy đủ cho mọi phân phúc từ trung – cao cấp, đến siêu cao cấp tại Việt Nam.

Để liên hệ mua hàng cũng như đăng ký CTV bán buôn, bán lẻ nhãn hàng của công ty, xin quý khách vui lòng liên hệ:

FANTAFO – THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP ĐẾN TỪ ITALIA

– Văn phòng đại diện:

33 ngõ 793 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2:

33 ngõ 38, Văn La, Hà Đông, Hà Nội

SĐT/Zalo: 03658615691

Email: fantafo.vietnam@gmail.com