Mua máy soi da thanh lý và những điều cần biết

Vấn đề mua máy soi da thanh lý để đầu tư cho thẩm mỹ viện, spa là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với chi phí chỉ rẻ bằng 2/3 máy mới thậm chí chỉ bằng 1/2 số tiền mua mới cũng là vấn đề rất được quan tâm.
Vậy ưu điểm – nhược điểm khi mua máy soi da thanh lý là gì?

Lý do nên mua máy soi da thanh lý

lua-chon-mua-may-hop-ly
Lý do nào khiến doanh nghiệp của bạn lựa chọn mua một chiếc máy soi da thanh lý?

Chi phí để tạo lập nên một cơ sở thẩm mỹ viện, spa là không hề nhỏ. Khi bắt đầu muốn kinh doanh thẩm mỹ viện. Bạn cần phải bỏ một số tiền lớn để có các khóa học, kỹ năng thực hành truyền lại cho tệp kỹ thuật viên của mình. Ngoài ra, nếu bạn không thể tự mình đi học, chi phí để bỏ ra thuê một bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao, các tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật có tay nghề lành lặn cũng là một khoản bỏ ngỏ.

Vị trí địa lý đông người, diện tích rộng cũng là một trong những yếu tố góp phần cho thành công không nhỏ của Spa. Đổi lại, bạn cần phải có một kinh phí cực lớn để mở rộng diện tích, tân trang sửa sang xứng đáng thẩm mỹ viện, spa uy tín.

Ngoài vấn đề tân trang cửa hàng, chi phí mặt bằng, nhân viên. Thì máy móc thiết bị chuyên dụng cũng là yếu tố tiêu tốn rất nhiều tiền của chủ thẩm mỹ viện. Mỗi loại máy chỉ phục vụ cho một vai trò nhất định: Máy xông mặt, máy ánh sáng xanh tiệt trùng, máy laser điều trị nám, máy nâng cơ, máy triệt lông,… Đều là các loại máy tối thiểu cần có để kinh doanh thẩm mỹ viện, spa.

Chính vì vậy việc việc lựa chọn mua một chiếc máy soi da thanh lý cũng khá là hợp lý. Khi máy soi da thanh lý có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc điều trị và xác định vấn đề da của khách hàng.

Ưu điểm khi mua máy soi da thanh lý

Máy soi da thanh lý có rất nhiều mặt ưu điểm. Nếu biết mua bạn có thể sẽ mua được món đồ rất “hời”. Tùy thuộc và mục đích sử dụng, tệp khách hàng, quy mô doanh nghiệp thẩm mỹ viện của bạn. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các loại máy khác nhau. Ưu điểm khi mua máy soi da thanh lý:

  • Thường có giá thành rất rẻ, rẻ rất nhiều so với giá mua mới. Chỉ rẻ bằng khoảng 2/3 thậm chí là 1/2 so với giá mua mới.
  • Có thể có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới. Nhiều thẩm mỹ viện lớn do các lý do khác nhau không tiếp tục kinh doanh tiếp. Khi đó họ đã quyết định thanh lý những chiếc máy soi da khi nó còn rất mới. Thậm chí số lượt sử dụng không nhiều. Đây là cơ hội cho các chủ thẩm mỹ viện bé có cơ hội mua lại với giá hời và tiếp cận công nghệ mới.

Nhược điểm khi mua máy soi da thanh lý

nhuoc-diem-mua-may-soi-da-thanh-ly
Nhược điểm khi mua máy soi da thanh lý là gì?

Ngoài những ưu điểm khi mua máy soi da thanh lý. Nhược điểm để mua máy cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Hàng loạt các vấn đề mà rất nhiều chủ thẩm mỹ viện, spa gặp phải đã gây nên nỗi lo lắng lớn. Việc kinh phí eo hẹp khiến cho người dùng bất đắc dĩ mua máy soi da thanh lý đã gặp phải các vấn đề:

  • Máy quá cũ so với thực tế người bán chào mời: Có thể do tin tưởng lời người bán mà bỏ ra số tiền để mua nó. Tuy nhiên khi nhận về chiếc máy đã quá cũ, quá nát, không còn đúng độ chính xác cao.
  • Ham rẻ bị lừa số tiền lớn. Các thẩm mỹ viện lớn thường không ở cùng tỉnh thành với nhau. Nhiều kẻ gian lợi dụng vấn đề rẻ của người mua để chào bán máy ngon, giá rẻ. Gây ra tâm lý đáng tin cho người mua. Nhiều người đã bị kẻ gian lợi dụng tiền mất tật mang chỉ vì ham rẻ.
  • Máy dễ hỏng hóc. Có thể lúc mua về máy chạy được bình thường. Tuy nhiên khi mua về 1 thời gian thì máy lại không hoạt động được. Lúc này không thể trách được người bán, không thể đổi trả.
  • Máy đo không chính xác. Do công nghệ cũ hoặc quá nhiều người sử dụng. Một chiếc máy soi da không thể đạt được độ chuẩn như bạn mong muốn.
  • Máy soi da không nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu chủ thẩm mỹ viện. Một chiếc máy soi da có thể soi cả da và tóc. Tích hợp lưu trữ thông tin khách hàng. Khả năng tự động kết nối đến máy tính. Khả năng phân tích nhiều nhu cầu của da là một chiếc máy thế hệ mới. Tuy nhiên, với giá rẻ. Bạn không thể đòi hỏi một chiếc máy quá hiện đại như vậy.

Recommended Articles