close
Làm đẹp

Những kiểu tóc Bob ngắn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Hiện nay tóc Bob ngắn đang là xu hướng rất được ưa chuộng, không chỉ dành riêng cho giới trẻ. Để lựa chọn được kiểu tóc Bob ngắn phù hợp với từng khuôn mặt sẽ là điều rất dễ dàng.

Dưới đây meohay24h.com sẽ gợi ý cho bạn nên chọn kiểu tóc Bob ngắn nào phù hợp với bạn nhất.

Những kiểu tóc Bob ngắn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc Bob ngắn cho khuôn mặt tròn

Bạn đừng nghĩ khuôn mặt tròn không thể để tóc bob ngắn được nhé! Bạn hoàn toàn có thể chính phục kiểu tóc Bob đang rất hot này. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh của bạn sẽ hợp với kiểu tóc bob tỉa layer hay uốn nhẹ phần đuôi để tạo những lọn tóc đan xen đầy ngẫu hứng. Tóc chia ngôi giữa hoặc lệch cũng rất hoàn hảo, còn nếu bạn muốn để tóc mái hãy chọn kiểu mái trên lông mày hoặc mái chéo dài cho khuôn mặt tròn của mình nhé.

Tóc Bob ngắn cho khuôn mặt vuông

Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ngắn ngang tai và uống phồng để tạo cảm giảm khuôn mặt cân đối hơn. Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp cùng mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn hay có thể rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn nhé!

Tóc Bob ngắn cho khuôn mặt dài

Nếu sở hữu khuôn mặt dài, chắc chắn kiểu tóc Bob dưới đây là dành riêng cho bạn. Tóc cắt ngắn chạm gáy, với độ xoăn vừa ôm lấy khuôn mặt luôn tạo giác gương mặt tròn và đầy hơn. Tóc mái cũng là một bí kíp tuyệt vời để các bạn che đi nhược điểm này. Với khuôn mặt dài các bạn nên để mái lệch sang một bên hay mái bằng rủ nhẹ trước trán để khắc phục nhược điểm này của mình nhé.

Tóc Bob ngắn cho khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan luôn là gương mặt hoàn hảo và hợp với rất nhiều kiểu tóc từ dài đến ngắn. Với kiểu tóc Bob xinh xắn này, các bạn chỉ cần lựa chọn dáng tóc phù hợp với cá tính của mình. Vài lọn xoăn nhẹ phần đuôi hay ép cụp ôm lấy khuôn mặt sẽ mang lại vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng cho bạn.

Tổng Hợp

Tags : Làm đẹp tóctóc bobTóc ngắn
Hoang Hoang

The author Hoang Hoang