close
Làm đẹp

Những mẹo hay mặc áo lót thông minh cho chị em

Là phụ nữ, nên chúng mình luôn luôn mong muốn mình hoàn thiện và đẹp hơn. Hãy hoàn thiện và trở thành người phụ nữ hiện đại từ những việc làm nhỏ nhặt nhất. Với phương châm đó, hôm nay, mình xin tiếp tục chia sẻ với chị em những mẹo mặc áo lót thông minh chị em nên biết.

Hy vọng sẽ giúp chị em làm đầy hơn kho kiến thức đời sống của chính mình!

1. Kiểm tra mình mặc đúng hay sai kích cỡ áo

Dùng tay luồn vào thân sau của áo ngực, nếu bạn luộn vừa cả bàn tay thì bạn đang mặc áo quá rộng.

Nếu bạn chỉ luồn vừa 2 ngón tay thì đó chính là size áo lý tưởng của bạn.

2. Mặc áo ngực với áo 2 dây hoặc 3 lỗ

Khi mặc áo ba lỗ hoặc áo 2 dây mà bạn không muốn thay chiếc áo ngực đang mặc bằng bra hay áo cúp ngực không dây, thì hãy sử dụng ghim kẹp giấy để cố định 2 dây áo sau lưng lại gần nhau. Như vậy là không lo “ lộ hàng “ rồi nhé.
Chọn áo lót cho những cô nàng có ngực “ khiêm tốn”

3. Các nàng có kích cỡ ngực “ khiêm tốn” thử áp dụng mấy mẹo chọn áo ngực sau đây nhé:

Chọn áo lót có gọng

Cách chọn áo ngực phù hợp

Áo lót có gọng sẽ giúp tạo đường cong cho ngực của bạn và nhìn cảm giác đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ và nữ tính tự nhiên hơn, đầy đặn hơn. Nhưng tránh chọn những đệm mút quá dày gây mất cân đối và thiếu tự nhiên.

Áo lót không dây quai

Áo lót không dây quai rất thích hợp cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, đặc biệt là mix với áo maxi hở vai, hay váy cúp ngực đấy.

Áo lót không dây quai

Áo lót quai chữ T/ chữ X.

Những chiếc áo lót được thiết kế kiểu chữ T/ chữ X sau lưng rất thích hợp cho những cô nàng ngực nhỏ, đặc biệt là những nàng đang hoạt động thể thao mà cứ lo “ trôi mất áo”.

4. Chọn áo lót cho những cô nàng có ngực “ tấn công”

Những cô nàng có bộ ngực “ tấn công” luôn sexy và hấp dẫn. Nhưng ít ai biết, các nàng phải vất vả chọn áo ngực phù hợp với vòng 1 của mình như thế nào. Thử điểm qua vài mẹo sau đây nha:

Chọn áo ngực không/ thật ít đệm mút, kiểu cách đơn giản

Với những cô nàng có ngực “ tấn công” thì nên chọn cho mình áo ngực không/ thật ít đệm mút, kiểu cách và hình dáng đơn giản. Bên cạnh đó chọn cho mình loại áo ngực có độ ứng nhất định để giữ khuôn ngực, mà không có cảm giác chảy xệ. Tránh chọn những loại áo có đệm mút dày. Bởi vì, với loại đệm mút dày ở phía dưới khiến khuôn ngực của bạn bị đẩy lên cao hơn và cảm giác ngực to hơn nhiều.

Chọn áo ngực chữ V

Áo lót chữ V

Hầu hết các cô nàng ngực “ tấn công” đều gặp hiện tượng ngực tràn sang 2 bên hoặc trồi ra khỏi khuôn áo với những chiếc áo lót quả ngang. Hãy chọn cho mình giải pháp an toàn hơn với áo ngực chữ V, thiết kế vừa vặn, tăng độ gợi cảm

Chọn áo ngực đai ngang lớn

Áo ngực đai ngang lớn giúp đỡ ngực cho bạn “ngực to” và không có cảm giác ngực “xồ xề” về phía trước đồng thời giúp giữ dáng ngực thẳng.

Không chỉ dây đai ngang, cả dây quai bạn cũng không nên chọn loại áo có dây quai mảnh dẻ vì nó không hỗ trợ đỡ ngực cho bạn được bao nhiêu mà rất nhanh chóng bị giãn dây, thậm chí khiến ngực dễ chảy xệ, mất dáng ngực.

Tags : Áo lótÁo ngựcMặc đẹp