close
Làm đẹp

Những mẹo làm đẹp giúp phụ nữ không còn bị chê là “Nhạt Một Màu”

Từ đơn giản đến “nhạt một màu” là một ranh giới rất mỏng manh. Các cô gái lưu ý, đừng bao giờ bước ra đường với khuôn mặt nhợt nhạt, hãy tô son, dặm phấn và làm cho mình thật nổi bật. Những mẹo sau sẽ giúp bạn tránh sự tẻ nhạt.

Sơn móng tay

Bình thường, bạn ít khi sơn móng tay, hoặc chỉ sơn màu nude, màu trong suốt, cùng lắm là màu trắng tinh khiết. Tại sao bạn không thử những sắc màu nổi bật hơn, chẳng hạn như màu đỏ, vàng, xanh, màu kim tuyến lấp lánh thậm chí móng tay đính đá. Một bộ móng cá tính và đầy màu sắc như vậy sẽ thể hiện bạn là một con người trẻ trung, sáng tạo, thích những điều mới mẻ, những màu móng tay chói lóa này cũng sẽ giúp diện mạo của bạn thay đổi lắm đấy.

Đừng mãi ép mình vào khuôn khổ, hãy tự do thể hiện cá tính, sở thích và quan niệm trong cuộc sống của chính mình. Đôi khi, vào những ngày không tốt, tâm trạng tồi tệ, nhìn những màu sắc thú vị trên bàn tay bạn sẽ thấy tâm hồn của mình thoải mái hơn nhiều đấy.

bestie-phu-nu-lam-dep
bestie-phu-nu-lam-dep
bestie-phu-nu-lam-dep

Nhuộm tóc

Thay đổi kiểu tóc và màu tóc là cách bạn làm mới bản thân mình dễ dàng nhất. Hãy thôi làm “gái ngoan” và chọn một màu sắc ưa thích để nhuộm tóc nào. Thực ra thì mái tóc đen dài truyền thống cũng có nét đẹp riêng của nó, ở thời điểm này rất ít cô gái còn giữ lại được. Tuy nhiên, không nên vì vẻ đẹp xưa cũ đó mà chúng ta từ chối những kiểu tóc hiện đại, thể hiện được cá tính và sự trẻ trung của bản thân. Hãy tranh thủ làm những gì mình thích, không phải cổ xúy cho việc đổi màu tóc liên tục, nhưng nếu điều đó làm bạn cảm thấy hào hứng, thì nên chiều chuộng bản thân, con gái nhé.

Bestie-thay-doi-ban-than
Bestie-thay-doi-ban-than
Bestie-thay-doi-ban-than

Son môi

Son môi là cách nhanh nhất để con gái lấy lại được sức sống và sự tươi tắn của mình. Bạn có thể mặc đồ ngủ ra đường, quên chải tóc khi xuống phố nhưng đừng quên thoa một ít son cho khuôn mặt thêm phần rạng rỡ. Các bạn cũng nên lưu ý chọn cho mình màu son phù hợp với làn da và sở thích nhé!

bestie-phu-nu-lam-dep
bestie-phu-nu-lam-dep

Không phải lúc nào phái đẹp cũng luôn hài lòng với diện mạo của bản thân. Vì vậy, khi thấy khuôn mặt nhợt nhạt, “tụt mood” hay diện mạo tụt dốc không phanh vì áp lực công việc, cuộc sống. Bạn chỉ cần áp dụng 3 mẹo làm đẹp trên đây, chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi sự tẻ nhạt thường ngày và trở nên tươi tắn, thu hút. Hãy tự mình thay đổi bản thân bạn nhé, có như vậy cuộc sống của chúng ta mới tràn đầy niềm vui và sự thú vị.

Hoang Hoang

The author Hoang Hoang