Thủ thuật xem ai đã truy cập Facebook của bạn, thường xuyên hay không

ai quan tâm bạn trên face

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản bạn sẽ biết được ai là người thường xuyên truy cập vào Facebook cá nhân của mình mà không phải cài bất kỳ ứng dụng của bên thứ 3 nào..

Trên mạng có khá nhiều ứng dụng và tiện ích của bên thứ ba cho phép bạn tìm ra người thường xuyên truy cập vào trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, đa số ứng dụng đều yêu cầu người dùng phải cấp quyền để xem thông tin cá nhân và danh sách bạn bè. Một số ứng dụng giả mạo còn chiếm quyền tài khoản của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân.

Thêm vào đó, kết quả của các ứng dụng này đôi khi trả về cũng không giống nhau và bạn cũng khó có thể tự kiểm chứng được tính chính xác của các tiện ích đó.

Với các bước sau của Baoventd tư vấn, các bạn có thể tự tay “phát giác” ai đã thường xuyên truy cập, dõi theo Facebook của mình hàng ngày. Và hơn hết, bạn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng, công cụ nào cả.

Cách xem ai là người đã truy cập Facebook cá nhân:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trang Facebook cá nhân, ví dụ http://www.facebook.com/baoventd.

– Bước 2: Nhấp phải chuột tại một khoảng trống bất kì rồi chọn View Page Source (đối với trình duyệt Chrome).

Xem nguồn trang bằng cách chọn View Page Source. (Ảnh chụp màn hình minh họa)
Xem nguồn trang bằng cách chọn View Page Source. (Ảnh chụp màn hình minh họa)

– Bước 3: Nhấn Ctrl + F để mở khung tìm kiếm, sau đó nhập vào từ khóa InitialChatFriendsList.

– Bước 4: Phần này sẽ bao gồm rất nhiều con số, đó chính là ID của những người đã ghé thăm Timeline của bạn.

– Bước 5: ID profile sẽ có dạng “100001720865xxx-2”, bạn chỉ cần loại bỏ thông số “-2”, sau đó sao chép dãy số còn lại rồi dán vào trình duyệt theo dạng “Facebook.com/day-so-ID” sẽ biết được ai là người thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn.

ID profile của những người thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn.
ID profile của những người thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn. (Ảnh chụp màn hình minh họa)

Các ID nằm cuối là những người rất hiếm khi ghé thăm trang Facebook của bạn và ngược lại những ID nằm ở top đầu chính là những người “đeo bám” thông tin của bạn hàng ngày.

Bằng cách sử dụng phương pháp thủ công này, bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ nó cho nhiều người cùng biết.

Theo Baoventd.com

Recommended Articles