close
Gia đình

Các cách trang trí phòng ngủ đơn giản, đẹp và phong cách

Chỉ với các cách trang trí phòng ngủ đơn giản bạn sẽ luôn có nơi nghỉ ngơi vừa đẹp vừa phong cách, vừa đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu ấm cúng sau cuộc sống bận rộn hàng ngày !

Trang trí phòng ngủ đơn giản

Ngoài việc phải cung cấp nguồn ánh sáng dễ chịu, phối hợp màu sắc đẹp, cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp còn phải đem đến cho mọi người cảm giác khác biệt.

Nhờ vào hiệu ứng ánh sáng

Ngoài đem đến nguồn ánh sáng hòa dịu, vấn đề quan trọng hơn trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp là phải dùng sự bố trí ánh sáng đèn để hóa giải áp lực cuộc sống căng thẳng ban ngày.

Trang trí phòng ngủ đơn giản

Vấn đề quan trọng trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp là phải dùng sự bố trí ánh sáng đèn để hóa giải áp lực cuộc sống căng thẳng ban ngày.

Chiếu sáng của phòng ngủ có thể phân thành đèn trần, đèn giường chiếu sáng cả căn phòng và đèn ngủ có ánh sáng thấp. Đèn trần nên lắp đặt ở vị trí mà ánh sáng không gây chói mắt, đèn giường có thể khiến cho ánh sáng ở trong phòng trở nên hòa dịu, tạo bầu không khí lãng mạn, bóng mờ của đèn ngủ có thể khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Có thể nói ở mặt tường trước của tủ đầu giường lắp đèn tường cao là một sự lựa chọn tốt.

Ngoài ánh sáng đèn, việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên là vô cùng quan trọng. Ánh sáng tự nhiên có sức hấp dẫn đối với con người, do đó có thể bỏ thêm công sức để thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ. Một là phải xem xét đến chiếu sáng cơ bản, hai là phải xem xét đến vấn đề đối lưu không khí.

Trang trí phòng ngủ đơn giản

Ngoài ánh sáng đèn, việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên là vô cùng quan trọng trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

Chọn rèm cửa sổ phù hợp

Rèm cửa sổ có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra và làm đẹp cho không gian căn nhà của bạn. Kiểu dáng và màu sắc khác nhau của rèm cửa sổ phòng ngủ có thể tạo ra bầu không khí nhà cửa khác nhau.

Rèm cửa sổ có thể chọn phù hợp theo từng kiểu dáng của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho phòng ngủ trông ấm áp hơn; nếu độ che nắng không tốt thì có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng. Cửa sổ nửa nên chọn sản phẩm trang trí cửa sổ tối giản, thanh thoát sẽ khiến cho căn phòng mang đầy hơi thở hiện đại; phạm vi lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của nó khá lớn, chức năng cũng rất toàn diện, có thể che nắng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… Trong đó có thể kể đến “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm”. Đây đều là những sự lựa chọn tốt trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

Trang trí phòng ngủ đơn giản

Khi lựa chọn rèm trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp, nếu độ che nắng không tốt thì có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng.

Rèm cửa sổ và đệm tựa có thể sử dụng cùng một loại chất liệu, khiến cho phòng ngủ trông mê hoặc hơn. Dùng vải nghệ thuật với hình vẽ hoa màu phấn đem lại cảm giác tươi mới, đồng thời sử dụng chất liệu thuần bông mềm mại cũng rất tuyệt vời khi sờ tay vào. Cửa sổ sát sàn nhà phối hợp với vải rèm cửa sổ nghệ thuật có vẽ hình bông hoa màu dịu, trên giường màu trắng phối hợp bài trí đệm tựa có cùng chất liệu vải với rèm cửa sổ khiến cho chiếc giường trông thật mềm mại.

Chọn đồ dùng cho giường

Muốn có một giấc ngủ sâu và có chất lượng tốt, ngoài việc phải có một không gian ấm cúng, còn phải cần giường và đồ dùng cho giường tốt. Đồ dùng cho giường có in hoa một màu được bài trí trên ga giường màu trắng có thể mang đến hơi thở ngọt ngào. Về phương diện trang trí, hoa trên tường và hoa cắm bên giường nên hô ứng cho chủ đề của phòng ngủ, kết hợp hư thực của lá và hoa tạo cảm giác hòa dịu say đắm lòng người.

Trang trí phòng ngủ đơn giản

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp từ những tiểu tiết tạo nên sự hòa hợp đến đáng ngờ.

Chỉ cần để ý chỉnh sửa một chút trong trang trí nhà cửa với những cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp trên, bạn sẽ biến căn phòng của mình trở nên lung linh hơn rất nhiều. Chúc bạn vận dụng tốt các bí kíp trên nhé!

Tags : Phòng ngủTrang tríTrang trí phòng ngủ