close
Làm đẹp

Cách chọn áo ngực phù hợp cho chị em

Cùng tìm hiểu cách chọn áo ngực phù hợp với meohay24h.com! Một chiếc áo vừa vặn sẽ giúp chị em thêm tự tin, đẹp hơn và thoải mái trong mọi hoạt động.

Áo ngực là người bạn thân thiết không thể thiếu, luôn hiện diện trong cuộc sống thường ngày của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng biết cách lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực phù hợp. Áo ngực quá rộng hay lỏng, dễ dàng di chuyển, xô lệch khiến làn da của bạn bị ma sát, gây khó chịu, thậm chí làm tổn thương làn da vùng ngực.

Để lựa chọn được chiếc áo ngực vừa vặn, phái đẹp cần chú ý một số điểm sau: Phần chân của lưng áo ôm vừa vặn phần lưng của bạn, không siết quá chặt, phần bản lưng của áo nằm ngay ngắn với phần áo phía trước (nếu là áo mới bạn nên cài ở móc xa nhất). Bầu ngực nên nằm vừa vặn trên bầu áo, không tràn ra ngoài hay bó chặt trong bầu áo. Gọng áo nằm ngay ngắn với đường chân bầu ngực, không xiết chặt, cọ sát cơ thể. Phần nối giữa hai bầu áo phải nằm sát với cơ thể. Bạn cũng có thể điều chỉnh dây vai để bầu ngực được nâng đỡ ở vị trí tự nhiên (thường ở giữa vai và khủy tay).

Cách chọn áo ngực phù hợpCách chọn áo ngực phù hợp

Cách chọn áo ngực phù hợp

Cách chọn áo ngực phù hợp

Tags : Áo ngựcCách chọn áo ngựcCách mặc đẹpMặc đẹp