5 cách tăng cân nhanh trong 1 tuần cho người gầy

Với những người gầy dường như ai cũng muốn có thân hình mập mạp, đầy đặn nhưng đâu phải muốn là được.

Với thân hình gầy gò, còm nhom lựa chọn trang phục là nỗ sợ hãi lớn nhất. Không tự tin với vóc dáng của mình khiến chúng ta mất nhiều cơ hội không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, cách tăng cân hiệu quả nhanh chóng phải được đặt lên hàng đầu.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu các giải pháp giúp tăng cân hiệu quả trong một tuần với meohay24h.com !

1. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Có thể nói nếu thiếu dinh dưỡng con người không thể tồn tại được. Đặc biệt, với người gầy việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ lại càng cấp thiết hơn.

chế độ dinh dưỡng

2. Đa dạng các loại dinh dưỡng trong bữa ăn

Trong mỗi bữa ăn hàng ngày cần bổ sung đầy đủ ít nhất các chất đạm, tinh bột, protein, béo, vitamin và khoáng chất…Đây là những chất cần thiết nhất cho người gầy. Tuy nhiên, việc bổ sung như thế nào mới quan trọng, áp dụng chế độ khoa học, cân bằng dưỡng chất sẽ giúp bạn phát huy tối đa năng lượng nạp vào cơ thể.

3. Bổ sung thêm tinh bột để giúp bạn tăng cân nhanh hơn

Tinh bột là một trong những thực phẩm giúp sản sinh ra calo cao. Mà lượng calo càng lớn thì cân nặng càng cao. Với việc bổ sung thêm tinh bột như cơm, khoai tây, các loại ngũ cốc…mỗi ngày một ít thì chỉ trong thời gian ngắn khoảng 1 tuần bạn đã thấy cân nặng của mình có sự thay đổi rõ rệt.

4. Phải ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc

Nguyên tắc này rất cần thiết cho người gầy bởi nếu ăn uống thất thường, không đúng thời gian theo quy định thì hiệu quả tăng cân cũng không cao. Do đó, bạn phải lập một chế độ thời gian ăn hợp lý. Có thể các món ăn thay đổi để không bị chán, và kích thích ăn nhiều hơn nhưng thời gian ăn phải đúng giớ, các bữa chính, phụ xen kẽ nhau theo một khung giờ hợp lí sẽ giúp bạn không chỉ tăng cân nhanh mà còn đều đặn, và duy trì được chế độ tăng cân lâu dài.

cách tăng cân nhanh trong 1 tuần

Ngoài ra, giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn thư giãn và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc. Nhất là với người gầy ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp bạn sảng khoái hơn, nâng động hơn.

5. Bổ sung thực phẩm chức năng

Mặc dù đáp ứng đủ các loại thực phẩm cần thiết nhưng để có thể tăng cân nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong một tuần thì lựa chọn một loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cân là rất cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng không đảm bảo vậy nên bạn phải biết cách lựa chọn những loại đảm bảo chất lượng an toàn.

Hộp kiện tì hoàn là một trong những sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất hiện nay. Sở dĩ có được điều đó là bởi các thành phần có trong Kiện tì hoàn chủ yếu là các thảo dược từ thiên nhiên như nhân sâm Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi Hàn Quốc…Những thảo dược này không chỉ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mà các thực phẩm thông thường không có được. Ngoài ra, do đây là thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng.

Như vậy, với sự kết hợp các cách tăng cân nhanh trên trong đó chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và tập luyện thường xuyên kết hợp với việc sử dụng Kiện Tì hoàn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn chỉ sau một tuần sử dụng